Địa chỉ gia công, chế tạo Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần 1 công ty sản xuất, gia công chế tạo Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định ?. Bạn đang cần đảm bảo các tính năng mà bạn yêu cầu, giá thành tốt, hỗ trợ lắp đặt bạn đang cần tìm 1 công ty uy tín chuyên nghiệp sản xuất vật tư thủy lợi tại Nam Định ? 

Tời điện 8 tấn 2 tang do Công ty TNHH Phát triển CN Gia Nguyễn chế tạo dùng để đóng mở các loại van với kích thước lớn (chủ yếu là van phẳng) phục vụ ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn

Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định
Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định

Mua Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định ở đâu tốt nhất?

Mua Tời điện 8 tấn 2 tang ở đâu tốt nhất hiện nay? Công ty SX& XNK Gia Nguyễn chính là một trong những giải pháp mua hàng thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các hạng mục về cửa van và thiết bị thủy lợi. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các loại cửa van, máy đóng mở, Tời điện 8 tấn 2 tang đường ống trên công trình thủy lợi, ,

Xưởng gia công cơ khí của Công ty SX& XNK Gia Nguyễn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình thi công, sản xuất với chất lượng được đảm bảo và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật. Các loại máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc…và luôn luôn tiếp cận và đón đầu các công nghệ mới.

  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng rộng rãi đảm bảo cho việc thi công các sản phẩm của các dự án từ lớn đến nhỏ.
  • Bên cạnh đó, môi trường lao động của công nhân cũng được đảm bảo các yếu tố an toàn lao động cần thiết.
  • Lao động được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ cần thiết để tiến hành công việc đạt năng suất và đúng tiến độ một cách an toàn nhất.
Tời điện nâng hạ cánh phai cống 8 tấn 2 tang
Tời điện nâng hạ cánh phai cống 8 tấn 2 tang

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua Tời điện 8 tấn 2 tang tại Nam Định ?

chuyên các thiết bị vật tư thủy lợi như van cửa phai, Máy đóng mở cánh cống các loại, Tời điện 8 tấn 2 tang . Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề lâu năm, chất lượng uy tín đảm bảo. Nhận đặt hàng toàn quốc. Dịch vụ: Uy tín, Đảm bảo chất lượng

Các loại Tời điện 8 tấn 2 tang trên công trình thủy lợi. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo trong các trường đại học trong và ngoài nước, hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều các công trình lớn trên toàn quốc.

Công ty Gia Nguyễn Nam Định
Công ty Gia Nguyễn Nam Định

Hiện tại, chúng tôi tự tin là nơi mua thiết bị  vật tư thủy lợi tốt nhất, cung cấp đầy đủ các sản phẩm thủy lợi quan trọng và ứng dụng phổ biến trong nước.

Tời điện 8 tấn 2 tang
Tời đóng mở cống 8 tấn 2 tang
Tời nâng hạ cánh phai thủy lợi 8 tấn 2 tang
Sức nâng: 8 tấn
Số tang: 2 tang
Tời điện 8 tấn 2 tang do Công ty TNHH Phát triển CN Gia Nguyễn chế tạo dùng để đóng mở các loại van với kích thước lớn (chủ yếu là van phẳng) phục vụ ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ký hiệu máy 8TĐ2

Ưu việt của máy tời điện 8 tấn 2 tang

Kết cấu tời đóng mở đơn giản, thuận tiện cho sử dụng
Trình độ công nhân vận hành đòi hỏi không cao
Có bộ phận quay tay khi mất điện
Ngoài Tời điện 8 tấn 2 tang Công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại tời điện đóng mở cống khác với đủ các sức nâng theo yêu cầu của công trình.
Tời điện 6 tấn 2 tang (Tời đóng mở cống 6 tấn 2 tang )
Tời điện 10 tấn 2 tang (Tời đóng mở cống 10 tấn 2 tang )
Tời điện 6 tấn 4 tang (Tời đóng mở cống 6 tấn 4 tang )
Tời điện 8 tấn 4 tang (Tời đóng mở cống 8 tấn 4 tang )
Tời điện 10 tấn 4 tang (Tời đóng mở cống 10 tấn 4 tang )

– Chúng tôi rất vinh dự đã được phục vụ nhiều năm cho các công trình dự án tại Tp.HCM, Bình Dương, Tiền Giang, Bến tre, An Giang, Lâm Đồng, Nam Định … Nên các sản phẩm cơ khí thủy lợi của Gia Nguyễn luôn đạt tiêu chuẩn. Các công trình, dự án do công ty thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý”

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng: với sự nổ lực và lòng nhiệt chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Liên hệ với Công Ty Gia Nguyễn:

Địa chỉ: Km số 3 Quốc lộ 10 Lộc An, TP Nam Định
Hotline: 0916990785
Email: vattuthuyloi.pkd@gmail.com
Website: https://toidongmocanhcong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 990 785